Img_slider_content
KHỞI VIỆT MEDIA

KHỞI VIỆT MEDIA

Khởi Việt Media là công ty truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông và quảng cáo tích hợp giữa sản xuất video với marketing thông qua các trang mạng xã hội phổ biến: Tiktok, Facebook, Youtube, Instagram... Chúng tôi đặt mục tiêu truyền tải và nâng cao giá trị thương hiệu thông qua các giải pháp video marketing rất riêng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ: 

1- Hợp tác bán hàng

2- Livestream trực tiếp

3- Kinh doanh video 

4- Người đại diện phát ngôn

5- Chụp ảnh quảng cáo, quay sự kiện

VÌ SAO NÊN CHỌN KHỞI VIỆT MEDIA

VÌ SAO NÊN CHỌN KHỞI VIỆT MEDIA

Khởi Việt Media là một công ty năng động, luôn đi đầu trong lĩnh vực truyền thông. Chúng tôi sở hữu nhiều ưu thế như:

1. Đội ngũ KOCs nổi tiếng: KOCs có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội tiktok, facebook, youtube... trực tiếp tham gia diễn xuất trong sản phẩm của khách hàng, đem đến hiệu quả tốt nhất khi đi vào hoạt động.

2. Chuyên nghiệp: Khởi Việt mang đến cho khách hàng trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, đảm bảo cung cấp những giải pháp, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

3. Uy tín: Khởi Việt luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, nâng tầm đẳng cấp cho thương hiệu. Với sự đa dạng về dịch vụ và uy tín về chất lượng, chúng tôi ngày càng làm hài lòng khách hàng.

4. Giá trị tốt đẹp: Nhận thức được chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp, Khởi Việt luôn tìm kiếm giải pháp hiệu quả, mang đến lợi ích lâu dài cho khách hàng.

5. Giá cả cạnh tranh: Với mong muốn đồng hành cùng các thương hiệu Việt trên chặng đường phát triển và khẳng định vị thế, Khởi Việt luôn cung cấp những giải pháp, dịch vụ với chi phí hợp lý nhất, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh và giàu có hơn.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Công ty TNHH Công nghệ số Khởi Việt định hướng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, tư vấn giải pháp về các dịch vụ truyền thông trực tuyến tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Khởi Việt Media ra đời với sứ mệnh:

- Đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, góp phần xây dựng thương hiệu vững mạnh.

- Cung cấp những dịch vụ tối ưu, lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động.

- Trở thành "trợ thủ đắc lực" của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và lâu dài.

Gọi ngay: 098.900.5885